48 giờ cuối cùng bầu chọn chàng trai Việt chinh phục Bắc cực

13/12/2016 18:50 (GMT + 7)

TTO - Chàng trai 28 tuổi Hoàng Lê Giang đang bước vào những chặng cuối cùng trong cuộc đua giành suất chinh phục lộ trình 300km ở Bắc cực.

Hoàng Lê Giang trên cung đường giữa Kashmir và Ladakh - Bắc Ấn tháng 2-2016 - Ảnh: Facebook nhân vật

Trên Facebook cá nhân những ngày qua, Giang liên tục kêu gọi bạn bè và cộng đồng mạng cùng bầu chọn để giúp anh có được tấm vé đến Bắc cực vào tháng 4-2017.

Theo đó, Tổng thống Estonia cũng đã lên tiếng kêu gọi giới trẻ tham gia bình chọn cho thí sinh của nước mình, Kertu Jukkum.

Trong phần giới thiệu khả năng trên trang web của cuộc thi, Giang cho biết anh sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hành hương vị tuyệt hảo của cà phê Việt Nam, sẽ chụp cho họ những bức ảnh đẹp, kể lại trải nghiệm bản thân khi chinh phục dãy Himalaya hay sống sót qua trận động đất tại Nepal, đồng thời chia sẻ bí quyết học thiền và tập lặn.

Tính đến thời điểm này, Giang đã nhận được 48.751 lượt bầu chọn. Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng vào ngày 15-12.

Bạn đọc có thể bầu chọn cho Hoàng Lê Giang tại đây, thời gian chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa: http://polar.fjallraven.com/contestant/?id=693&backpage=1

BÌNH MINH

0

Ý kiến của bạn
1 2 3 4 5

Cơ hội du lịch

 • Chuyến du lịch khám phá những di sản văn hóa thế giới, nghệ thuật kiến trúc thời Trung cổ cùng những cảnh đẹp làm sau lòng du khách của châu Âu là lựa chọn lý tưởng cho bạn tháng 8 này.
  Chỉ còn:
  Khởi hành: Đang cập nhật Xem chi tiết
  Chỉ từ 2,5 tiệu đồng, mùa hè của gia đình bạn sẽ sôi động và ấn tượng hơn cùng chuyến du lịch đến những thành phố đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.
  Chỉ còn:
  Khởi hành: Đang cập nhật Xem chi tiết
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ