Cặp đôi bếp trưởng Sao Michelin huyền thoại đến TP

04/07/2018 15:04 (GMT + 7)

Vợ chồng Carrie và Rupert Blease có kinh nghiệm tại nhiều nhà hàng từ châu Âu tới Mỹ. Tại New York, anh Rupert Blease đã làm việc cho nhà hàng ba sao Per Se của vị bếp trưởng danh tiếng Thomas Keller, được đánh giá tốt nhất tại Mỹ và là một trong những nhà hàng hàng đầu thế giới. Trong khi đó, Carrie đã phát triển sự nghiệp ẩm thực của mình tại nhà hàng đạt sao Michelin Blue Hill trong cùng một thành phố.

Năm 2011, họ chuyển đến San Francisco, Mỹ. Tại đây, hai đầu bếp làm việc cho những nhà hàng khác nhau - Carrie bắt đầu công việc tại Commonwealth, còn Rupert đầu quân cho Central Kitchen. Cuối cùng, cả hai cùng nhau thành lập nhà hàng Lord Stanley vào năm 2015 và nhận sao Michelin vào năm sau.

Cặp đôi bếp trưởng Sao Michelin huyền thoại đến TP.HCM

Carrie Blease và Rupert Blease (phải), cặp đôi bếp trưởng Sao Michelin huyền thoại

Từ 4/7 đến 7/7, vợ chồng nhà Blease sẽ có mặt tại TP.HCM để giới thiệu phong vị ẩm thực phương Tây cho khách Việt.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến đi giới thiệu ẩm thực tại Châu Á lần này”, Rupert cho biết. “Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để mang đến cho thực khách tại đây trải nghiệm phong cách ẩm thực chúng tôi đã gây dựng và phát triển suốt cả sự nghiệp của mình”.

Carrie chia sẻ thêm, cô đang háo hức muốn được khám phá ẩm thực địa phương: “Các món ăn Việt Nam được yêu thích khắp thế giới. Vì thế, chúng tôi rất mong được trực tiếp nếm thử và tìm hiểu những yếu tố có thể đưa vào thành phần chế biến tại nhà hàng của mình”.

Đôi vợ chồng sẽ chế biến và trình bày độc quyền thực đơn tối năm món chọn sẵn và bữa trưa ba món dành cho doanh nhân tại nhà hàng Café Cardinal, thuộc khách sạn The Reverie Saigon, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện ẩm thực đắt giá nhất trong năm. Tiêu biểu trong thực đơn có các món thượng hạng như cá hồi nấu dầu với bí, dưa leo, thì là và sốt beurre blanc; súp gà nấu đậu và dăm bông Iberico; cá chẽm hấp tảo kèm rau diếp nướng với ngò rí, cà ri và sốt dầu lá chanh; và thăn bò Wagyu nướng sốt vang đỏ, củ cải ngâm và nấm chần.

Cặp đôi bếp trưởng Sao Michelin huyền thoại đến TP.HCM

Nhiều món ăn thượng hạng sẽ được phục vụ thực khách dịp này tại Nhà hàng Café Cardinal

Ông Kai Speth, Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả Kinh doanh của Tập đoàn WMC - công ty quản lý khách sạn The Reverie Saigon, cho biết, sự hiện diện của Rupert và Carrie Blease tại The Reverie Saigon là bước củng cố cho danh tiếng của khách sạn, với với vị thế dẫn đầu trong nghệ thuật ẩm thực không chỉ ở Việt Nam mà còn toàn khu vực Đông Nam Á.

“Chúng tôi cảm thấy may mắn khi hai trong số những vị đầu bếp tài hoa nhất thế giới đã đến và phô diễn kỹ năng ẩm thực tuyệt vời. Tôi chắc chắn đây sẽ là một dịp đáng ghi nhớ đối với bất cứ ai yêu mến ẩm thực và những món ăn thượng hạng”, ông chia sẻ.

Cặp đôi bếp trưởng Sao Michelin huyền thoại đến TP.HCM

Nhà hàng Café Cardinal tại khách sạn The Reverie Saigon

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố từ trên cao. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu và Á.

Nhà hàng Café Cardinal
Tầng 6, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3823 6688
Bữa sáng: 6g - 10g30 (11:00 vào cuối tuần). Bữa trưa: 11g30 - 14g. Tiệc trà chiều: 15g - 17g. Bữa tối: 18g - 23g (Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige).
Email: restaurant@thereveriesaigon.com
Chi tiết tham khảo tại websitefanpage.

1 2 3 4 5

Cơ hội du lịch

  • Tour du lịch qua 3 quốc gia Thụy Sĩ, Đức, Áo trong thời gian 7 ngày 6 đêm với giá tour trọn gói 42.360.000 đồng (1569 Euro).
    42.360.000 Chỉ còn:
    Khởi hành: 26/7 Xem chi tiết
    Tour du lịch Úc 5 ngày sẽ đưa bạn đi khám phá xứ sở kangaroo nổi tiếng với những thắng cảnh mang tính biểu tượng như nhà hát Opera hay cầu cảng Sydney.
    29.990.000 Chỉ còn:
    Khởi hành: 17/8; 21/9; 19/10; 17/11 Xem chi tiết
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ