Bên bếp lửa hồng

02/03/2016 16:21 (GMT + 7)

TTO - Bé gái 2 tuổi rưỡi người Hà Nhì ở Lao Chải, xã Ý Tý, huyện Bát Xát, Lào Cai đang tự ngồi uống sữa khi mẹ vắng nhà, bà nội bận rộn với xoong chảo, nồi niêu.

Chiều đông nơi vùng cao Ý Tý khắc nghiệt, hình ảnh cô bé bên bếp lửa hồng hiện lên thật ấm áp, sưởi ấm bao trái tim lữ khách qua đường.

Bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh tại địa chỉ http://dulich.tuoitre.vn/ và cộng tác với chuyên mục này cũng như tin tức, bài vở về chuyến đi của bạn, những miền đất lạ, khám phá... trên trang Du lịch của Tuổi Trẻ Online.

Ảnh và bài vở cộng tác gửi về địa chỉ dulich@tuoitre.com.vn. Chân thành cảm ơn.

 

 

BĂNG GIANG

0

Ý kiến của bạn
1 2 3 4 5

Cơ hội du lịch

 • Chỉ từ 2,5 tiệu đồng, mùa hè của gia đình bạn sẽ sôi động và ấn tượng hơn cùng chuyến du lịch đến những thành phố đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.
  Chỉ còn:
  Khởi hành: Đang cập nhật Xem chi tiết
  Du khách đến với Hàn Quốc sẽ có dịp trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị tại Công viên giải trí Everland cũng như tham quan một Seoul náo nhiệt hay chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp...
  13.990.000 Chỉ còn:
  Khởi hành: Tháng 7, 8, 9, 10 Xem chi tiết
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ